Văn hóa – xã hội –ANQP

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Năm 8/3
Ngày đăng 17/06/2019 | 03:52 | Lượt xem: 272

Thực hiện Chương trình công tác năm của Hội LHPN phường Lạc Viên. Chiều ngày 8/3 Hội đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngùa khỏi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội thi có sự tham gia của 21 Chi hội PN TDP và Ban nữ công cơ quan phường Lạc Viên và được chia thành 6 nhóm dự thi. Về dự và động viên hội thi có sự hiện diện của bà Ngô Thị Cam - PCT Hội LHPN Quận Ngô Quyền, ông Dương Đức Hoàn - PBT Đảng uỷ phường, bà Hoàng Thị Tuyết Lan- CT UBMTTQ VN phường, ông Lê Mạnh Toàn - PCT UBND phường. Hội thi nấu ăn đã thu hút được đông đảo chị em phụ nữ từ các chi hội tham gia. Hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, tạo sân chơi đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Nhân dịp ngày của một nửa thế giới được tôn vinh. BCH Hội LHPN phường xin kính chúc các bà các cô, các bác, các chị em trên địa bàn phường nói riêng, toàn quận nói chúng có sức khoẻ dồi dào, luôn tươi trẻ, hạn phúc bình an bên gia đình.