Văn hóa – xã hội –ANQP

Tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ
Ngày đăng 17/06/2019 | 10:54 | Lượt xem: 203

Thực hiện chương trình công tác năm của Phường Lạc Viên. Chiều ngày 15/2/2019 Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường tổ chức tiếp xúc các quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương và nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Về dự và động viên các thanh niên có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Thoa - PCT LĐLĐ Q.Ngô Quyền.

Trong buổi tiếp xúc đầy ấm cúng, gần gũi, thân thiết. Các quân nhân xuất ngũ và các nam thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc đã nhận các phần quà động viên tinh thần từ LĐLĐ quận NQ và từ các lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, các quân nhân đã được các lãnh đạo tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tạo điều kiện về mọi mặt sau tại ngũ. Xin chúc các đ/c quân nhân mạnh khoẻ, có những cống hiến góp phần xây dựng đất nước nói chung và địa phương nói riêng. Xin chúc các nam thanh niên lên đường mạnh khoẻ, chân cứng đá mềm, rèn luyện thật tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.