Trang chủ

Văn hóa – xã hội –ANQP

Hưởng ứng tháng hành động vị trẻ em
Ngày đăng 08/06/2018 | 03:30 | Lượt xem: 640

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Phường Lạc Viên phối hợp Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6, lồng ghép truyền thông phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em.

Đến tham dự chương trình có các đ/c đại diện các phòng, ban, ngành quận; lãnh đạo, toàn thể CBCC phường, các CTV trẻ em cùng hơn 130 trẻ em và phụ huynh trên địa bàn phường.

Với mục đích trang bị cho trẻ em những kiến thức, kỹ năng về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; làm chủ bản thân, biết cách ứng phó trước những tình huống khó khăn trong cuộc sống, đồng thời tạo cơ hội thuận lợi để trẻ em phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức. Các hoạt động chương trình mang tính giáo dục cao thu hút trẻ em hưởng ứng tham gia các tiết mục, trò chơi tương tác cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh. Qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đến thế hệ tương lai của đất nước, chung tay cùng các gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.