Văn hóa – xã hội –ANQP

Thăm tặng quà nhân dịp Tết Trung thu
Ngày đăng 04/10/2017 | 09:29 | Lượt xem: 624

Đến thăm và tặng quà cho các cháu tại lớp mầm non tư thục, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm, động viên và chúc các cháu Tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm.

Được sự quan tâm của lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN phường cùng với sự nỗ lực không ngừng của cô và trò tại các lớp mầm non tư thục chất lượng chăm sóc trẻ tại các lớp mầm non trên địa bàn phường đã không ngừng được cải thiện và nâng cao về mọi mặt.

Đồng chí Lê Mạnh Toàn Phó Chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo phường đã động viên, nhắc nhở các cô giáo lớp mầm non quan tâm hơn đến các cháu trong các gia đình thuộc khu dự án có hoàn cảnh khó khăn tạo cho các cháu có sân chơi và môi trường học tập tích cực nhằm phát huy năng lực của các cháu. Bên cạnh đó cũng mong muốn các tổ chức cá nhân quan tâm nhiều hơn đến các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện trở thành người có ích cho xã hội.