Trang chủ

Văn hóa – xã hội –ANQP

Kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 1-6
Ngày đăng 14/06/2017 | 05:48 | Lượt xem: 371

Được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Lạc Viên tổ chức chương trình Vui đón Tết thiếu nhi 1-6, thể hiện sự quan tâm của chính quyền đến thế hệ trẻ, là chủ tương lại của đất nước, là chủ của thế giới, động lực giúp cho xã hội phát triển.

Đến dự với chương trình có các đại biểu đại diện Phòng LĐTB&XH, Quận đoàn Ngô Quyền, Tổ chức tầm nhìn Thế giới, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng 20 tổ dân phố cùng 150 các cháu học sinh, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Thay mặt BTC, đ/c Lê Mạnh Toàn, PCT UBND phường lên phát biểu, nêu lên lịch sử ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi, đồng thời là lời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ theo chủ đề hành động của Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 "Phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em".

Tại hội nghị, trẻ em cũng được xem tiểu phẩm "Hãy lên tiếng". Với nội dung đơn giản mà ý nghĩa sâu sắc, tiểu phẩm đã chuyển tải đến phụ huynh và trẻ em thông điệp về bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại tình dục. Ngoài được xem tiểu phẩm các em còn được tham gia phần chơi câu hỏi tương tác với nội dung về phòng chống xâm hại trẻ em. Qua đó, trẻ và phụ huynh có thêm những kiến thức, kỹ năng để tự bảo vệ mình trước những hoàn cảnh, nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến bị xâm hại.