Trang chủ

Văn hóa – xã hội –ANQP

Lễ giao quân đợt I/2017
Ngày đăng 14/02/2017 | 09:39 | Lượt xem: 2209

Trong không khí rộn ràng của ngày đầu Xuân, sáng 14/2/2017, phường Lac Viên nô nức tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành tốt công tác tuyển quân đợt 1 năm 2017.

Ngay từ sáng sớm, trên các trục đường dẫn về các điểm giao nhận quân rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền cổ động khiến cho không khí của ngày giao quân thêm phần sôi động, náo nức. Rất đông người thân của các chiến sĩ trẻ đến đưa tiễn con, em, bạn bè lên đường nhập ngũ. Không khí giao quân rộn ràng một sáng đầu xuân. Niềm phấn khởi, tự hào thể hiện rõ trên gương mặt, ánh mắt, nụ cười xen lẫn chút bịn rịn của các tân binh khi chia tay bạn bè, người thân.

Đồng chí Trịnh Quan Trường – Chủ tịch UBND phường phát biểu động viên thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, các đơn vị, địa phương tiến hành tặng sổ tiết kiệm, trợ cấp các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn và cam kết cố gắng tạo việc làm, điều kiện thuận lợi cho quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về.

Các đồng chí lãnh đạo phường trao cờ cho tân bình

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 1-2017, phường Lạc Viên có 13 thanh niên trúng tuyển lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Trong đợt giao nhận quân đợt này, phường Lạc Viên hoàn thành chỉ tiêu với 13/13 thanh niên lên đường nhập ngũ đạt tỷ lệ 100%.