Tin tức sự kiện nổi bật

NGÀY HỘI VIỆC LÀM
Ngày đăng 10/09/2018 | 10:24 | Lượt xem: 170

Thực hiện chủ trương của thành phố, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng, đơn vị thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với VSIP Hải Phòng tổ chức "Ngày hội việc làm VSIP Hải Phòng" vào ngày 09/09/2018 tại địa chỉ Khu vực hồ Đầm Ba Xã - Khu Đô thị, Công nghiệp và Dịch vụ VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

* Thời gian: 01 ngày, từ 8h00' - 17h00' ngày 09/09/2018.

* Đối tượng tham gia:

- Các Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

- Người lao động đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Đến với Ngày hội việc làm Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng ngày 09/09/2018, Người lao động có cơ hội được làm việc trong môi trường xanh sạch, trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, các công ty may mặc danh tiếng đến từ Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Malaysia,.. Đây là cơ hội để Người lao động gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp, nộp hồ sơ, được phỏng vấn sơ tuyển và được tuyển dụng chính thức. Hàng ngàn vị trí tuyển dụng bao gồm công nhân, nhân viên, người quản lý đang chờ đón các bạn.

Sở Lao động - Thương binh & Xã hội trân trọng thông báo và kính mời người lao động tham gia "Ngày hội việc làm VSIP Hải Phòng"  tại địa chỉ Khu vực hồ Đầm Ba Xã - Khu công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tư vấn dịch vụ việc làm.

ĐT: 0225.3710.529.       FAX: 0225.3710.529