Tin tức sự kiện nổi bật

Hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 6 HĐND phường
Ngày đăng 13/06/2018 | 11:13 | Lượt xem: 107

Thực hiện Kế hoạch số 06 /KH-HĐND ngày 15/5/2018 của Thường trực Hội đồng nhân dân phường về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016- 2021. Ngày 08/6/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vơi Đại biểu HĐND phường chuẩn bị kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân phường khóaVIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự hội nghị có Ông  Bùi Tuấn Trình – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Ông Trịnh Quang Trường – Chủ tịch UBND phường;

Bà Hoàng Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBMTTQVN phường;Ông Lê Mạnh Cường – Phó chủ tịch HĐND phường; Cùng toàn thể các đồng chí đại biểu HĐND phường (20 đồng chí);  Tổng số 85 cử tri tham dự.

Tại hội nghi ông Lê Mạnh Cường đã  Thông qua nội dung, chương trình kỳ họp thứ sáu; Ông Lê Mạnh Toàn đã  Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội phường 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018;

Đã có 07 ý kiến cử phát biểu. Nhìn chung các ý kiến cử tri đều đồng tình, nhất trí với nội dung báo cáo của UBND phường; Cùng với đó là các ý kiến liên quan đến công tác quản lý đất đai, xây dựng, trật tự đô thị.

Ông Trịnh Quang Trường – Chủ tịch UBND phường giải trình và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.