Trang chủ

Tin tức sự kiện nổi bật

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 04/06/2018 | 12:24 | Lượt xem: 229

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 và được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận ủy Ngô Quyền, chiều ngày 18/5/2018, Đảng ủy Phường Lạc Viên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ và học tập chuyên đề năm 2018 “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Đình Nghĩa, Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí đại diện các Ban tham mưu giúp việc Quận ủy; Đồng chí Bùi Tuấn Trình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; Đồng chí Trịnh Quang Trường- Quận ủy viên, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng, phó các đoàn thể của phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018.

Tại Lễ trao Huy hiệu đảng, đồng chí Đỗ Đình Nghĩa- Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy trao tặng Huy hiệu 30, 45,50,55 tuổi đảng cho tổng số 11 đảng viên trong đảng bộ. Đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu, đồng chí Phạm Văn Cáp đã phát biểu cảm tưởng.

 Sau gần nửa giờ đồng hồ làm việc, Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị chuyển sang phần thứ 2, hội nghị được nghe báo cáo viên là đồng chí Đỗ Đình Nghĩa- Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy trao đổi về chuyên đề "xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Tuấn Trình Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã thay mặt Đảng bộ cảm ơn đồng chí Đỗ Đình Nghĩa- Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy và bế mạc Hội nghị.