Trang chủ

Hoạt động ủy ban phường

Phường Lạc Viên thăm, tặng quà các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn phường nhân dịp Trung thu 2020
Ngày đăng 05/10/2020 | 03:11 | Lượt xem: 255

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Lạc Viên tổ chức đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại 03 lớp mầm non ngoài công lập trên địa bàn phường: Mầm non Baby Lạc Viên, mầm non Linh Châu, mầm non Mặt trời của bé.

Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cũng như nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên năm học qua. Các đồng chí lãnh đạo đã trao quà trị giá hơn 01 triệu đồng cho các lớp, và chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; đồng thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo phường cũng đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu nhi. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội./.