Trang chủ

Hoạt động ủy ban phường

Phường Lạc viên trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết 2020
Ngày đăng 21/01/2020 | 02:51 | Lượt xem: 520

UBND phường Lạc Viên đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em trên địa bàn phường dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, phát huy truyền thống tương than, tương ái, chăm lo cho các gia đính chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội luôn là nhiệm vụ trong tâm để đảm bảo toàn thể nhân dân trên địa bàn phường được đầy đủ, no ấm. Ngoài việc kịp thời chuyển các phần quà của các cấp đến đúng đối tượng thì cả hệ thống chính trị phường đã tiến hành vận động các cá nhân, doanh nghiệp cùng Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường chăm lo Tết cho nhân dân.

Đến nay, UBND đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn cơ bản đã phát, chuyển quà tết các cấp tới 447 đối tượng với số tiền 99.300.000đ.

UBND phường Lạc Viên xin được ghi nhận những tình cảm, những nghĩa cử cao đẹp và các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã cùng Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường chăm lo Tết cho nhân dân trên địa bàn phường, giúp cho nhân dân vơi bớt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.