Hoạt động ủy ban phường

Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 24/06/2019 | 09:14 | Lượt xem: 203

Sáng ngày 21/6/2019, được sự đồng ý của Đảng bộ phường Lạc Viên, chi bộ cơ quan phường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đồng chí Dương Tuấn Anh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Tuấn Trình - Nguyên Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Dương Đức Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, CT. UBND phường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Mạnh Toàn - Bí thư Chi bộ, PCT. UBND phường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Dương Tuấn Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Dương Tuấn Anh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Dưới cờ Đảng, Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.