Trang chủ

Hoạt động ủy ban phường

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với nhân dân năm 2017
Ngày đăng 02/10/2017 | 10:53 | Lượt xem: 516

Thực hiện Quyết định số 1738-QĐ/TU, ngày 27/01/2015 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng về ban hành Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân. Ngày 29/9/2017, UBND phường kết hợp với UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lạc Viên với nhân dân năm 2017.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HDDND – UBND – UBMTTQVN phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện nhân dân 20 tổ dân phố.

Tại hội nghị đồng chí Bùi Tuấn Trình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thông báo tình hình và kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của phường 9 tháng năm 2017, những nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị đã có 12 lượt ý kiến của đại diện nhân nhân phản ánh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường đã trả lời thẳng thắn và giải thích kịp thời những băn khoăn thắc mắc của người dân.

Hội nghị đối thoại là kênh thông tin để lãnh đạo phường lắng nghe ý kiến, kiến nghị những vấn đề mà nhân dân quan tâm liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của địa phương. Tạo mối quan hệ giữa Đảng bộ, chính quyền, MTTQVN, các ban ngành đoàn thể với nhân dân.