Hoạt động ủy ban phường

Phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả Bão số 10
Ngày đăng 28/09/2017 | 02:41 | Lượt xem: 205

Vừa qua, Bão số 10 đã tàn phá, gây ngập lụt và thiệt hại nghiêm trọng cho các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Trị… Bão lụt đã làm thiệt hại về tài sản của Nhân dân và Nhà nước ước tính trên 11 nghìn tỷ đồng. Hàng chục nghìn người lâm vào cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của đồng bào trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài, cùng bạn bè quốc tế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thực hiện Công văn số 1147/UBND-VP ngày 27/9/2017 của UBND Quận Ngô Quyền về việc ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả Bão số 10, Ủy ban nhân dân phường đề nghị các ông, bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban Công tác mặt trận Tổ dân phố, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học và nhân dân trên địa bàn phường phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái tổ chức vận động, quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Thời gian vận động ủng hộ đến hết ngày 10/10/2017. Đề nghị các Tổ dân phố chuyển số tiền ủng hộ, đóng góp, hỗ trợ đến Ủy ban MTTQVN phường Lạc Viên (Văn phòng UBND phường) để tổng hợp và chuyển tiền ủng hộ cho đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do bão, lũ theo quy định./.