Trang chủ

Hoạt động ủy ban phường

Hội nghị tổng kết công tác hội bảo trợ xã hội và trẻ mồ côi phường Lạc Viên
Ngày đăng 27/08/2017 | 08:53 | Lượt xem: 186

Sáng ngày 24/8/2017 Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường Lạc Viên long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN phường, trưởng các ban ngành đoàn thể và các đồng chí hội viên hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Minh Đào đã báo cáo tổng kết công tác hội những năm qua, phương hướng hoạt động hội trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ qua, hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường Lạc Viên đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ các đối tượng khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn phường. Hội đã vận động các nhà hảo tâm bảo trợ giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn mỗi đối tượng với số tiền mỗi tháng 200.000đ. Số tiền tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Hội nghị đã bầu 15 đồng chí vào ban chấp hành hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Đào được bầu làm chủ tịch hội.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bùi Tuấn Trình – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã biểu dương những thành tích hội đã đạt được trong những năm qua và đề nghị Hội đẩy mạnh hơn nữa việc trợ giúp và nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật và trẻ mồ côi ; tích cực vận động thu hút mọi năng lực của các tổ chức cá nhân trong và ngoài phường theo quy định của Pháp luật. Giúp người khuyết tật hoà nhập cộng đồng góp phần vào sự  nghiệp xây dựng và bảo vệ quê  hương, Đất nước.