Hoạt động ủy ban phường

Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND quận
Ngày đăng 17/08/2017 | 06:18 | Lượt xem: 104

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-HĐND ngày 03/8/2017 của HĐND Quận Ngô Quyền về việc tiếp xúc cử tri kỳ họp thứ 6 HĐND quận, ngày 16/8/2017, UBND - UBMTTQVN phường Lạc Viên tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND quận tại phường Lạc Viên.

Thành phần hội nghị gồm có các đồng chí là đại biểu HĐND quận thuộc tổ đại biểu HĐND quận số 6, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Lạc Viên, Lạch Tray, đại diện cử tri 2 phường.

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu HĐND quận đã báo cáo tóm tắt nội dung 3 đề án: Đề án tăng cường hiệu quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn quận; Đề án tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh môi trường; Đề án một số giải pháp tháo gỡ vướng mắc khó khăn trong cải tạo ngõ, ngách thuộc khu vực có dự án triển khai chậm tiến độ.

Hội nghị có sự tham gia của 40 cử tri và có 8 lượt ý kiến cử tri pháp biểu.