Trang chủ

Tin Văn hóa - Xã hội

Đại hội Thế dục thể thao phường Lạc Viên lần thứ 3
Ngày đăng 11/01/2013 | 12:00 | Lượt xem: 215

Ngày 15/12/2012, Đại hội Thể dục thể thao phường Lạc Viên lần thứ 3 được tổ chức trong không khí sôi nổi, tưng bừng. Đại hội Thể dục thể thao của phường Lạc Viên là một dịp để biểu dương lực lượng, thu hút đông đảo quần chúng tham gia thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".Thấm nhuần lời dậy của Bác, trong nhiều năm qua phong trào luyện tập TDTT của cả nước nói chung và phong trào luyện tập TDTT của phường Lạc Viên nói riêng được duy trì và ngày càng phát triển vững chắc.

 

Về dự Đại hội TDTT phường Lạc Viên có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- UBND- UBMTTQ phường; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của phường; các đồng chí Bí thư chi bộ - Tổ trưởng Tổ dân phố; các bác, các đồng chí tham gia diễu hành, toàn thể các thầy cô giáo, các cháu học sinh trường THCS Đà Nắng.

 

Phong trào TDTT đã thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Từ các cụ cao tuổi đến các cháu thanh thiếu niên, từ hoạt động tự phát đơn lẻ đến các hoạt động mang tính tập thể. ở đâu và thời gian nào chúng ta cũng đều thấy các hoạt động TDTT. Nhiều CLB thể dục được duy trì luyện tập đều đặn, thường xuyên như: Câu lạc bộ Tâm năng dưỡng sinh, câu lạc bộ Thái cực quyền, câu lạc bộ Võ TDTT, câu lạc bộ võ cổ truyền. Các môn thể dục thể thao như: cầu lông, cờ tướng, thể dục nhịp điệu... Các hoạt động thể dục, thể thao góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá, tinh thần của nhân dân, nâng cao năng suất lao động, khả năng sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng vũ trang địa phương, góp phần tích cực phục vụ các nhiệm vụ chính trị của phường. Đại hội TDTT cũng là nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào, thành tích thể thao và đẩy mạnh công tác xã hội hoá thể dục thể thao, nhằm đưa phong trào rèn luyện thể dục thể thao bằng những biện pháp và hình thức phong phú phù hợp với tình hình thực tế.

 

Thông qua Đại hội TDTT nhằm thu hút đông đảo quần chúng nhân dân, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên hăng hái rèn luyện thân thể, rèn luyện lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân. Đại hội TDTT phải thực sự trở thành cuộc vận động, động viên mọi người thi đua rèn luyện thân thể để có sức khoẻ góp phần vào công cuộc đổi mới của Đảng, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và quê hương.

 Trong thời gian qua, mặc dù còn có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện luyện tập, thời tiết khắc nhiệt, nhưng với tinh thần nghiêm túc, tích cực khẩn trương và khí thể sôi nổi với sự tham gia đông đảo của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Sự tham gia tích cực của các cô giáo, thầy giáo và học sinh trường THCS Đà Nẵng, các hoạt động TDTT của phường, mô hình các câu lạc bộ, các hoạt động hè sôi nổi và hấp dẫn. Đã góp phần tích cực vào nội dung chương trình của Đại hội TDTT của phường hôm nay và Đại hội TDTT của phường đã thực sự trở thành cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Với tinh thần "khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN".

  Visitor Tracking

User Online: 1484
Total visited: 2527282