Trang chủ

Cải cách hành chính

Hội Người Cao tuổi phường Lạc Viên tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2020)
Ngày đăng 06/10/2020 | 08:51 | Lượt xem: 441

Ngày 01/10/2020, Hội Người cao tuổi phường Lạc Viên tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi. Đến tham dự cùng Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo phường: Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy phường, Bà Hoàng Thị Tuyết Lan – Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường, Ông Lê Mạnh Toàn – PCT. UNND phường.

Hội nghị đã được nghe diễn văn kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi, được nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của các ông, bà đại diện các chi hội người cao tuổi trên địa bàn phường.

Chia sẻ với những tâm tư, nguyện vọng của cá ông bà, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy phường trân trọng những đóng góp của các ông bà Hội Người cao tuổi với các hoạt động của phường trong thời gian qua, mong các ông, bà luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng để các con, cháu noi theo.

Đồng thời, Hội nghị đã trao 40 xuất quà cho Hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 8 triệu đồng.

Tại Hội nghị, Hội Người cao tuổi phối hợp Trung tâm Y tế quận, Trạm Y tế phường tổ chức truyền thông về bệnh tăng huyết áp, bệnh đái tháo đường. Qua đó, nâng cao nhận thức về nguy cơ tiềm ẩn, các biểu hiện, biến chứng của bệnh để có các biện pháp phòng, tránh, chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp với độ tuổi.