Trang chủ

Bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Ngày đăng 07/07/2017 | 05:59 | Lượt xem: 797

Ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Ngày Gia đình Việt Nam năm nay với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", Công đoàn cơ quan phường Lạc Viên trân trọng tổ chức tiếp xúc, giao lưu, gặp mặt các gia đình cán bộ công chức, người lao động cơ quan, tạo tình cảm yêu thương gắn bó, gắn kết mọi người với nhau. Buổi giao lưu, tiếp xúc là bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo tới các thành viên trong cơ quan để cùng nhau duy trì giá trị truyền thống, xây dựng, giữ gìn cơ quan ngày càng tiến bộ.

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, UBND phường cũng triển khai các hoạt động truyền thông nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức cho người dân về vai trò, vị trí quan trọng của gia đình trong đời sống xã hội, đồng thời tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng 37 học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 trên địa bàn phường.