An toàn thực phẩm

Thông báo về việc phòng chống dịch bệnh sốt xuyết huyết

Ngày đăng 10/05/2018 | 11:17 | Lượt xem: 52
Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm do trung gian là muỗi vằn hút máu người mắc bệnh mang đến cho người lành. Đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh sốt xuất huyết. Bệnh xuất suất huyết đến nay...

Phòng chống ngộ độc hải sản

Ngày đăng 10/05/2018 | 11:14 | Lượt xem: 57
Hải sản nói chung là các loại thực phẩm nguồn gốc từ động vật, rất giàu protein nhưng ẩn chứa một số nguy cơ đối với sức khỏe.

12 nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với dịch vụ ăn uống

Ngày đăng 10/05/2018 | 10:45 | Lượt xem: 52
1. Bố trí ở địa điểm có địa chỉ cố định; thiết kế có khu nhà bếp, chế biến nấu nướng thức ăn; khu ăn uống của khách riêng biệt; kho nguyên liệu thực phẩm, kho lưu trữ bảo quản thực phẩm; khu vực...

Tuyên truyền Luật an toàn thực phẩm

Ngày đăng 10/05/2018 | 09:56 | Lượt xem: 50
Ngày 17 tháng 6 năm 2010, tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII đã thông qua Luật An toàn thực phẩm. Luật này có 11 Chương, 72 Điều và hiệu lực thi hành từ...
Trang chủ

An toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh